Đố vui ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 mang tới 12 câu đố vui cực kỳ hài hước, chắc chắn sẽ mang lại những tiếng cười sảng khoái cho những chị em. Để buổi lễ mít tinh kỷ niệm ngày xây dựng Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 thêm sôi động, ý nghĩa sâu sắc hoàn toàn có thể đan xen đố mọi người một số câu đố phía bên dưới bạn nhé.

Bên cạnh đó, nhân ngày 20/10 đấng mày râu còn hoàn toàn có thể tặng những món quà, lời chúc ý nghĩa sâu sắc cho những người phụ nữ mình yêu thương. những cụ xưa có câu “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Vậy mời những bạn xem thêm những câu đố vui dưới đây:

Những câu đố vui ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

1. Cái gì đàn ông có mà phụ nữ không tồn tại?

Đáp án: Có vợ

2. Cái gì Adam có 2 mà Eva chỉ có 1?

Đáp án: Chữ “A”

3. vương quốc nào trên toàn cầu không tồn tại chị em phụ nữ?

Đáp án: Nước Anh.

Đố vui 20/10

4. Một người phụ nữ 45 tuổi thì hỏi người đó có bao nhiêu ngày sinh nhật

Đáp án: Mỗi người chỉ có một ngày sinh nhật.

5. Một chàng trai hỏi tên một cô nàng, cô nàng nói tên của cô cũng tương tự 12 bắp ngô trong giỏ ngô này, vậy tên cô nàng là gì?

Đáp án: 12 = Một tá; Tá Ngô = Tố Nga. cô nàng tên Tố Nga.

6. Có 2 người: 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

7. Ngày nào phái yếu tôn vinh. Ngày nào phái mạnh phải vào nấu cơm. Ngày nào phái yếu là hơn. Ngày nào phái mạnh phải luôn nịnh bà?

Đáp án: Là ngày mùng 8 tháng 3, thêm ngày phụ nữ 20 tháng 10.

8. Trong 12 con giáp, con gì nổi tiếng nhờ phụ nữ?

Đáp án: Con dê

9. Cái gì con gái có, phụ nữ có ông xã thì không?

Đáp án: Tự do

10. Ở đâu 30 người đàn ông và 2 người đàn bà đánh nhau tán loạn?

Đáp án: Trên bàn cờ vua

11. Cái gì phụ nữ thích cầm nhất của đàn ông?

Đáp án: Tiền lương của ông xã

12. Cơ quan nào quan trọng nhất của phụ nữ Việt Nam?

Đáp án: Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *